Cục QLTT Thái Bình: Thu giữ trên 500 sản phẩm mỹ phẩm, hàng điện tử đã qua sử dụng không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ hàng hóa.

Công chức Đội QLTT số 1 kiểm tra hàng hóa trên xe ô tô tải biển kiểm soát 29H-282.07 chở hàng hóa là mỹ phẩm, hàng điện tử đã qua sử dụng không có hóa đơn, chứng từ
Tại thời điểm kiểm tra, Đoàn kiểm tra phát hiện trong xe ô tô biển kiểm soát 29H-282.07 có vận chuyển hàng hóa là mỹ phẩm, hàng điện tử đã qua sử dụng không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ gồm: 20 cái vang cơ số của loa đài, số hiệu DARDANKINGS DK 8000; 90 tuýp mỹ phẩm BABY SKIN; 200 miếng mặt nạ BABY SKIN; 150 miếng mặt nạ khác các loại. Đội Quản lý thị trường số 1 đã ra quyết định tạm giữ toàn bộ số hàng hóa trên để xử lý theo quy định của pháp luật./.