Cục QLTT Thái Bình: Hiến máu nhân đạo - Nghĩa cử cao đẹp của công chức Quản lý thị trường với thông điệp “Giọt máu cho đi – Cuộc đời ở lại”.

Sáng ngày 20/9/2019, Cán bộ, công chức Cục Quản lý thị trường Thái Bình đã tích cực, nhiệt tình hưởng ứng tham gia phong trào hiến máu tình nguyện do Công đoàn ngành Công thương, Liên đoàn lao động tỉnh Thái Bình tổ chức, góp phần quan trọng trong việc cứu sống những người mắc bệnh hiểm nghèo cần phải được truyền máu.

Cán bộ, công chức QLTT Thái Bình tham gia hiến máu tình nguyện

         Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được các Đoàn viên Công đoàn Cục QLTT Thái Bình hưởng ứng và tham gia rất tích cực. Với mong muốn rằng dòng máu của mình đang hòa chung vào sự sống, vào nhịp thở của những người đã từng được ta cứu sống, hạnh phúc khi được chia sẻ và hạnh phúc khi biết ta vừa làm được điều có ích cho xã hội, cho cuộc sống. 

           Phong trào Hiến máu nhân đạo đã ngày càng trở thành một việc làm có ý nghĩa hết sức cao đẹp, thể hiện rõ tính nhân văn cao cả, là tiếng nói lương tâm, là tình cảm của con người với con người được xã hội tôn vinh. Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người. 

          Thông qua thông điệp này, ngày càng có nhiều người, nhiều cơ quan đoàn thể cùng tham gia hiến máu nhân đạo và vận động hiến máu tình nguyện, để bệnh nhân không còn phải khổ vì thiếu máu cho điều trị.

Thu Hà