Cục QLTT Thái Bình: Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 nữ công chức QLTT Thái Bình giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Ngày 08/03/2019, Công đoàn Cục QLTT Thái Bình đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 nhằm tôn vinh tất cả các chị em công chức, người lao động của Cục Quản lý thị trường Thái Bình.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện đồng chí Nguyễn Văn Nghiên - Bí thư Đảng ủy, Quyền Cục trưởng Cục QLTT Thái Bình chia sẻ: Cục Quản lý thị trường Thái Bình luôn ghi nhận những thành tích xây dựng, đóng góp của chị em phụ nữ cho sự phát triển cùa ngành Quản lý thị trường. Thay mặt Cục Quản lý thị trường, xin gửi tới chị em những lời chúc tốt đẹp nhất, sức khỏe, thành đạt, và hạnh phúc.

Đồng chí Nguyễn Văn Nghiên - Quyền Cục trưởng Cục QLTT Thái Bình phát biểu

Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Ngọc Bính - Quyền Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính đã dành tặng những bó hoa tươi thắm và những món quà ý nghĩa cho chị em phụ nữ chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của chị em cho sự phát triển chung của Cục Quản lý thị trường Thái Bình trong thời gian qua.

 

Đồng chí Bùi Ngọc Bính - Quyền Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính tặng hoa cho các chị em

Ngày 8/3/2019 thật sự có ý nghĩa đối với các công chức nữ Cục Quản lý thị trường Thái Bình, giúp chị em có thêm động lực phấn đấu hơn nữa cho công việc, cho sự phát triển chung của ngành Quản lý thị trường.